Những tuyệt chiêu cho phòng bếp gọn gàng
Đầu tiên, bạn cần phải tạo cho mọi người thói quen bỏ tất cả mọi thứ ở trên mặt bếp vào trong các hộc và giá đựng. Các ngăn kéo, giá để đồ nên được sắp xếp thành nhóm, nơi để cốc riêng, chén đĩa riêng…Mỗi loại gia vị cần có lọ đựng riêng, những lọ này phải cất vào 1 ngăn riêng hoặc để trên bàn nhưng được đặt trong hộp hay giá. Tuy nhiên, tốt nhất nên để trong ngăn kéo bếp, ngay dưới bếp nấu, như thế sẽ giúp không gian trên mặt bếp thoáng đãng.Bạn cần lưu ý loại bỏ những đồ dùng không còn dùng tới hoặc hết hạn trong các ngăn kéo và thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của các thực phẩm tích trữ.Không bao giờ đặt các loại khăn lau trên mặt bàn, thay vào đó bạn hãy bố trí các móc treo ở bên cạnh tủ, phía dưới chậu rửa. Theo cách này, việc lấy khăn để sử dụng khi cần thiết sẽ trở nên dễ dàng hơn.Giá đựng đồ là giải pháp giúp bạn vừa lưu trữ và sắp xếp đồ đạc dễ nhìn vừa trưng bày tất cả những gì đẹp đẽ mà bạn có, đem lại sự sinh động và đẹp đẽ hơn cho bức tường của bạn.
(Theo Dothi)
- 233
- By Admin
- 26/08/2011
- 17