• 0933331087
  • nhadatgialai.company@gmail.com

6 điều cần lưu ý để treo rèm cửa đúng cách

Phải đo đạc cửa chính xác để treo rèm
 

treo rèm cửa
Điều đầu tiên bạn cần làm là đo đạc chính xác cửa sổ nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất công đến cửa hàng thêm một lần nữa nếu rèm cửa và cây treo không đúng kích thước.


Không treo rèm cửa quá thấp
 

Hãy treo rèm cửa
Hãy treo rèm cửa sát với trần nhà để tạo cảm giác căn phòng cao hơn, điều này đặc biệt hiệu quả với những không gian nhỏ. 


Không mua rèm cửa có chiều dài quá ngắn
 

tấm rèm bán sẵn
Với những rèm cửa phong cách cổ điển, bạn phải làm rèm chạm đất. Nếu bạn mua những tấm rèm bán sẵn, hãy tính toán và chắc chắn rằng chúng có thể chạm tới đất


Cần để ý đến độ rộng của rèm cửa
 

chiếc rèm có chiều rộng
Bạn nên tìm những chiếc rèm có chiều rộng hơn gấp đôi hoặc gấp 2.5 lần chiều rộng của cửa sổ để đảm bảo chiếc rèm có thể che phủ được toàn bộ cửa sổ nhà bạn. Ví dụ, nếu cửa sổ nhà bạn có chiều rộng 1,2m, bạn nên chọn rèm có chiều rộng ít nhất 2,4m, hoặc tốt hơn là 3m.


Là ủi cẩn thận rèm cửa trước khi treo
 

trước khi treo rèm cửa
Những tấm rèm nhăn nheo sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên bừa bộn, không thẩm mỹ. Đừng lười và nghĩ rằng rèm sẽ tự động phẳng lại trong vài ngày. Vì vậy, trước khi treo rèm, hãy chắc chắn rằng chúng đã được là ủi cẩn thận.


Cần chú ý đến các yếu tố đi kèm với rèm
 

Rèm cửa là phần chính
Rèm cửa là phần chính nhưng những món đồ đi kèm cũng rất quan trọng. Hãy chú ý tới trọng lượng của tấm rèm, đôi khi bạn sẽ cần cây treo có giá đỡ đủ chắc chắn để đỡ tấm rèm. Hãy để ý tới kiểu dáng của cây treo sao cho kiểu dáng của cây phù hợp với tấm rèm nhà bạn. 
  • 476
  • By Admin
  • 15/07/2016
  • 17